ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON CẨM NAM

Tháng Tư 28, 2017 3:45 chiều

Đại hội Công đoàn cơ sở trường Mầm non Cẩm Nam nhiệm kì 2017-2022

Thực hiện Hướng dẫn của Công đoàn Giáo dục huyện Cẩm Xuyên về việc tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 của các công đoàn cơ sở, được sự nhất trí của Công đoàn Giáo Dục huyện Cẩm Xuyên, của chi bộ nhà trường, ngày 21 tháng 4 năm 2017 Công đoàn trường Mầm non Cẩm Nam tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Thị Hồng Vân – Bí thư chi bộ Trường mầm non Cẩm Nam và 18 đoàn viên.

Đại Hội Công Đoàn Trường Mầm non Cẩm Nam đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị Quyết của Đại Hội Công  Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2017 và mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Công Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đặng Thị Hồng Vân – Bí thư chi bộ đã biểu dương kết quả công tác Công đoàn của Công đoàn cơ sở Trường Mầm non trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Cẩm Nam cần làm tốt một số nội dung nhằm nâng cao hiệu quả công tác công đoàn; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; thường xuyên chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ công chức lao động.

Đại Hội đã bầu ra Ban Chấp Hành Công Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 03 đc:

1. Đc Đặng Thị Hợi – Chủ Tịch Công Đoàn

2. Đc Đặng Thị Huyền – Phó Chủ Tịch – Phụ trách nữ công

3. Đc Phan Thị Thắm –  Ủy viên BCH – UBKT.

Phát huy những kết quả đã đạt được, Công đoàn cơ sở trường mầm non Cẩm Nam tiếp tục xây dựng và tổ chức hoạt động của Công đoàn ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường và của ngành đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: