HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TRƯỜNG MẦM NON CẨM NAM NĂM HỌC 2017 – 2018

Tháng Mười Hai 29, 2017 4:08 chiều

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018 nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ mầm non, tạo điều kiện cho giáo viên phát huy sự sáng tạo trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, ngày 29 tháng 12 năm 2017 trường mầm non Cẩm Nam đã tổ chức hội thi làm đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học 2017 – 2018.

Với những đôi bàn tay khéo léo, sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết, yêu nghề mến trẻ, các cô giáo trường mầm non Cẩm Nam đã tạo nên những sản phẩm đẹp mắt, có tính giáo dục khoa học và thẩm mỹ cao từ những nguyên liệu dễ kiếm trong đời sống hàng ngày. Đồng thời, tính ứng dụng, phổ biến của các sản phẩm rất phù hợp với lứa tuổi mầm non trong các hoạt động giáo dục.

Hội thi đã huy động 100% giáo viên toàn trường tham gia với hơn 50 chủng loại đồ dùng đồ chơi sáng tạo, phù hợp với từng hoạt động và đặc điểm lứa tuổi của trẻ mầm non.

Qua hội thi, Ban giám khảo đã trao 1 giải nhất, 1 nhì, 1 ba và 1 giải khuyến khích cho các khối như sau:

Giải nhất: Khối 5 tuổi; Giải nhì: Khối 4 tuổi; Giải ba: Khối 3 tuổi; Giải khuyến khích: Nhóm trẻ 24 – 36 tháng

Hội thi đã trở thành phong trào thi đua sâu rộng trong toàn trường, thể hiện được ý thức, tinh thần trách nhiệm cao của từng giáo viên nói riêng và của tập thể cán bộ giáo viên trường Mầm non Cẩm Nam nói chung. Thông qua hội thi đã phát huy khả năng sáng tạo làm đồ dùng của các giáo viên, từ đó giúp giáo viên cùng chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về cách làm đồ dùng đồ chơi mang lại hiệu quả thiết thực phục vụ tốt cho nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ.

Một số hình ảnh trong hội thi: